Thứ Ba, 12 tháng 11, 2013

Chế biến Yến Sào với bí quyết tốt nhất chỉ có ở Yến Sào giá tốt

Yến sào là một sản phẩm dinh dưỡng quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Nhưng nếu chế biến yến sào không đúng cách có thể làm mất đi một số dương chất quý hiếm có trong tổ yến.

Chế biến Yến Sào với bí quyết tốt nhất chỉ có ở Yến Sào giá tốt

.
Vậy chế biến yến sào như thế nào là đúng cách?

Dùng Yến thường xuyên mới có tác dụng bồi bổ tốt nhất. Nên dùng hằng ngày hoặc cách ngày đều đặn một lượng Yến vừa đủ thay vì thỉnh thoảng mới dùng một lượng Yến lớn. Và cách chế biến Yến sào hiệu quả và đơn giản nhất đó chính là:  “Yến chưng đường phèn” vì cách này sẽ giữ được các chất của tổ Yến. Dù bạn có chế biến yến sào thành món ăn gì cũng nên chưng cách thủy tổ Yến rồi mới trộn vào các món là tốt nhất.
.
Chế biến Yến Sào với bí quyết tốt nhất chỉ có ở Yến Sào giá tốt
.
.
Sơ chế yến sào đúng cách

Việc ngâm nở và chưng tổ yến khá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự làm. Sau khi ngâm nở nếu để trong tủ lạnh tổ yến có thể được bảo đảm tới 10 ngày. Ngâm tổ yến trong nước để có thể lấy ra được lông chim và các tạp chất khác dính trong tổ, các loại tổ khác nhau sẽ có thời gian ngâm khác nhau thường thì 3 giờ trở lên. Tổ càng có chất lượng tốt thì đòi hỏi thời gian ngâm lâu hơn. Sau khi ngâm kích thước tổ sẽ lớn hơn rất nhiều so với trước khi ngâm. Loại tổ yến tự nhiên thường có lẫn tạp chất và lông chim, do đó ta nên sử dụng dòng nước chảy và nhíp để làm sạch tổ.

 Ngâm nở & làm sạch tổ yến đúng cách.
1. Đầu tiên ngâm nở tổ trong nước khoảng 30 độ C. Khi ngâm cần lưu ý nước phải ngập tổ để tổ yến hút đủ lượng nước cần thiết.

2. Dùng nhíp để lấy sạch lông chim và tạp chất ra khỏi tổ yến. Nếu yến vẫn còn nguyên tổ, quý khách tách thành từng sợi sau đó cho yến vào ray, đặt ray vào tô nước dùng muỗng khuấy nhẹ đồng thời nhấc lên nhấc xuống lông tơ yến sẽ theo nước ra ngoài. Thay nước 4-5 lần sẽ có tổ yến trắng sạch.

3. Vớt tổ yến đã sạch ra khỏi nước để một lúc cho ráo.

4. Dùng hai nồi có kích thước khác nhau để chưng tổ yến. Cho một ít nước sôi để nguội vào nồi nhỏ - cho nước vào nồi lớn - cho tổ yến đã làm sạch vào nồi nhỏ, đun lửa nhỏ. Thời gian chưng tùy thuộc vào loại tổ, nếu chưng quá lâu, tổ yến sẽ rất mềm và dễ nát vụn.
.
Chế biến Yến Sào với bí quyết tốt nhất chỉ có ở Yến Sào giá tốt
.
Lưu ý thêm Bất kể tổ yến loại nào khi chưng cũng phải để lửa nhỏ. Trong khi chưng cất, để nước ngập tổ, ta có thể thêm nước vào nồi chưng hoặc kéo dài thời gian chưng nếu muốn mềm hơn.

Việc chế bến yến sào thật đơn giản phải không các bạn, bạn còn chần chờ gì nữa hãy mua ngay yến sào giá tốt để có thể tự tay chế biến biến một món ăn bổ dưỡng và cực kỳ tốt cho sức khỏe gia đình thân yêu.


Tác dụng tuyệt vời của yến sào đối với trẻ em

MUANGAY


    Công ty Cổ Phần Thương Mại Yến Sào Nha Trang
  • Trụ sở chính : 26 Vân Đồn, Phường Phước Hòa, Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa.
  • Tel/fax: 0583 872 245 
Showroom tại Nha Trang:
  • 139 Huỳnh Thúc Kháng, P. Tân Lập, TP. Nha Trang
  • Tel: 0583 515 886 
  • Hotline: 0934 190 018  ( C. Quyên)
  • Email: nhatrangyensao@gmail.com
Showroom tại Thành phố Hồ Chí Minh:
  • 1/1 Công Trường Tự Do, Phường 19, Bình Thạnh, Tp. HCM (cách Chợ Thị Nghè 100m).
  • Hotline:  0902 913 186  ( A.Liêm)

Kết nối với chúng tôi.

Website: http://yensaogiatot.com/

  Yến sào giá tốt bí quyết cho sức khỏe người cao tuổi  Yến sào giá tốt bí quyết cho sức khỏe người cao tuổi  Yến sào giá tốt bí quyết cho sức khỏe người cao tuổi  Yến sào giá tốt bí quyết cho sức khỏe người cao tuổi  Yến sào giá tốt bí quyết cho sức khỏe người cao tuổi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét